THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ "QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG THỰC HÀNH"

Thứ năm - 14/03/2019 | 531

Quản trị nhà hàng là một công việc đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Người làm công việc này ngoài kiến thức chuyên sâu về F&B (ẩm thực) và tư duy, kỹ năng quản trị tốt, họ còn là người thể hiện phong cách và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG

TRUNG TÂM TẠO NGUỒN NHÂN LỰC PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Số : 33/TB-TT. TNNLPTCĐ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

An Giang , ngày 05   tháng  05  năm 2014

 

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

 

Quản trị nhà hàng là một công việc đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Người làm công việc này ngoài kiến thức chuyên sâu về F&B (ẩm thực) và tư duy, kỹ năng quản trị tốt, họ còn là người thể hiện phong cách và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Hay nói cách khác, họ là người “ thổi hồn” vào từng sản phẩm, dịch vụ, tạo ra “mối liên kết tình cảm”  giữa doanh nghiệp và khách hàng  để hoàn thành mục tiêu kinh doanh mong đợi.

Dựa trên nhu cầu thực tiễn của các đối tượng là sinh viên trường Đại học An Giang, mong muốn có một chương trình huấn luyện giúp rèn luyện và nâng cao năng lực nghiệp vụ quản lý Nhà hàng - Khách sạn, tạo điều kiện phát triển cho nghề nghiệp được chọn trong tương lai, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp cùng Trường Trung cấp nghề Du lịch và Khách sạn Khôi Việt tổ chức lớp nghiệp vụ Quản trị nhà hàng thực hành.

Thời lượng: 150 tiết/lớp ( học 2 tuần liên tục, sáng và chiều).

Tham dự lớp học, học viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp về các kiến thức cơ bản và kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ Quản trị nhà hàng như : Mô tả công việc các bộ phận trong nhà hàng; Phương pháp quản lý, phát triển  và bố trí nhân sự; Nghiệp vụ phục vụ bàn  nhà hàng Âu – Á; Quy trình phục vụ các loại hình tiệc và hội nghị; Kiểm soát và phân tích chi phí, doanh thu; Kỹ năng bán hàng và giới thiệu thực đơn; Tâm lý thực khách và kỹ năng giao tiếp với khách hàng; Kỹ năng quản lý nhà hàng hiệu quả; Xây dựng thương hiệu, bản sắc cho nhà hàng và nguồn khách hàng thân thiết…

Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành, tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm tại  Nhà hàng-Khách sạn Hòa Bình 1****

* Phương pháp giảng dạy sinh động qua các Slides Powerpoint, DVD, VCD, Video và ứng dụng, thực hành các kỹ năng tương ứng với các tiêu đề huấn luyện.

* Đội ngũ Giảng viên Trường Trung cấp nghề Du lịch và Khách sạn Khôi Việt, Thành phố Hồ Chí Minh giàu kinh nghiệm đảm trách.

* Khai giảng:

Dự kiến bắt đầu từ ngày 16/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014.

Địa điểm:

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Lầu 2, Khu Hiệu bộ - Trường Đại học An Giang.

* Đơn giá :  3.000.000đ/học viên/lớp ( 1 lớp 30 học viên).

Đối tượng chiêu sinh:

- Sinh viên trường Đại học An Giang.

- Các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi nghiệp vụ Quản trị nhà hàng trong và ngoài tỉnh.

Kết thúc khoá học: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề  được cấp bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (chứng chỉ vô thời hạn và có giá trị cao trên toàn quốc).

Các sinh viên, đối tượng có nhu cầu đăng ký xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ, ghi danh và đóng tiền trước ngày  31/5/2014.

Địa chỉ: Lầu 2, khu Hiệu bộ- trường Đại học An Giang.

Điện thoại:  :  076 2.210.920 (gặp  cô Thùy Dương )

Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý học viên.

 

Giám đốc TT. TNNLPTC

VƯƠNG THỊ MỸ TÂM

(đã ký)