TỔ CHỨC KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO CÁC CÁN BỘ SỞ, BAN NGÀNH TỈNH AN GIANG NĂM 2014

Thứ bảy - 29/03/2014 | 387

Ngày 27/03/2014, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Sở Nội vụ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào ( Pre-intermediate) cho các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác ở các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh An Giang.

Các thí sinh được kiểm tra - đánh giá ở các kỹ năng và kiến thức Anh ngữ cần thiết như: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading) và Viết (Writing). Kết quả nhận được sẽ làm tiền đề cho việc lựa chọn các ứng viên đủ năng lực, trình độ để tham gia khoá bồi dưỡng tiếng Anh hướng tới mục tiêu đạt được điểm đầu ra IELTS theo quy định tại trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Trước giờ kiểm tra, các thí sinh được nghe phổ biến cách thức, yêu cầu  cũng như một số quy định trong tiến trình kiểm tra. Buổi sáng, thí sinh bắt đầu với phần viết với thời lượng là 150 phút bao gồm các kỹ năng Listening, Reading, Writing và Grammar. Phần vấn đáp  được kiểm tra buổi chiều, bắt đầu từ 13h30. Các thí sinh đã tập trung làm bài rất nghiêm túc trong suốt thời gian tiến hành kiểm tra. Hy vọng sẽ có nhiều cán bộ, công chức, viên chức đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra này, để từ đó họ sẽ có nhiều cơ hội được chọn tham gia khóa đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh tại TP. HCM trong thời gian sắp tới.


DSC07499

DSC07509

DSC07538