TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC THIẾT BỊ DẠY HỌC Ở CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Thứ tư - 11/11/2015 | 539

Sáng ngày 03/11/2015, tại Trường THPT Thoại Ngọc Hầu, TT. Tạo nguồn NLPTCĐ - Trường ĐHAG phối hợp với TT. Liên kết Đào tạo - Trường ĐH Cần Thơ tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho 74 viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông trong địa bàn tỉnh An Giang.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp cho học viên hiểu được nội dung cơ bản của công tác quản lý thiết bị dạy học; xây dựng kế hoạch và lập hồ sơ quản lý hệ thống thiết bị dạy học; bố trí và lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị dạy học có trong nhà trường và hỗ trợ, hợp tác với các cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc bảo quản và sử dụng thiết bị dạy học.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có sự hiện diện của Ông La Công Tâm - Giám đốc Sở, Ông Nguyễn Trung Kiên - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía Trường ĐH Cần Thơ có PGS, TS. Đỗ văn Xê - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Văn Minh,  Phó Trưởng Khoa Sư Phạm cùng Ban lãnh đạo TT. Liên kết Đào tạo. Đại diện Trường ĐH An giang có sự hiện diện của Bà Vương Thị Mỹ Tâm - Giám đốc TT. Tạo nguồn NLPTCĐ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông La Công Tâm - Giám đốc Sở đã nhấn mạnh vị trí, vai trò của công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông. Theo ông đây là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công trong công tác dạy và học. Bên cạnh việc đề nghị các học viên sắp xếp công việc trường lớp để tham dự đều đặn và hoàn thành tốt khóa học, ông còn hy vọng sau khóa học các học viên có thể ứng dụng và khai thác hiệu quả các thiết bị dạy học trong quá trình công tác của mình. Trong thời gian tới, TT. Tạo nguồn NLPTCĐ - Trường ĐH An Giang sẽ tiếp tục phối hợp với TT. Liên kết Đào tạo - Trường ĐH Cần Thơ và Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn về chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực quản lý và giảng dạy cho cán bộ và giáo viên trên địa bàn tỉnh An Giang.IMG 3992

IMG 3999

IMG 4011