TẬP HUẤN “KỸ NĂNG THIẾT KẾ VÀ THUYẾT TRÌNH BÀI BÁO CÁO BẰNG POWERPOINT”

Thứ hai - 13/01/2020 | 141

Từ ngày 09 - 10/01/2020, TT. Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng thiết kế và thuyết trình bài báo cáo bằng PowerPoint” cho 30 học viên là Thường trực Hội Nông dân tỉnh; trưởng, phó và chuyên viên các phòng, ban, Trung tâm; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Hội Nông dân 11 huyện, thị, thành phố.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng thiết kế bài báo cáo, một số nguyên tắc khi trình bày bài báo cáo ấy bằng Microsoft PowerPoint. Khóa học cũng đồng thời giúp cho học viên hiểu và vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong thuyết trình để truyền đạt thông tin đến hội viên, nông dân. Báo cáo viên của chương trình bao gồm TS. Trần Lê Đăng Phương, Phó Trưởng khoa Luật và KHCT, ThS. Phạm Hữu Dũng, Phó Trưởng Bộ môn Kỹ thuật phần mềm, Khoa CNTT - Trường ĐHAG.

vchung

Ông Võ Chí Hùng Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh An Giang.

atien phat bieu

TS. Huỳnh Thanh Tiến - Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng.

lophoc1

Báo cáo viên: TS. Trần Lê Đăng Phương, Phó Trưởng khoa Luật và KHCT - Trường ĐHAG.

lophoc

Báo cáo viên: ThS. Phạm Hữu Dũng, Phó Trưởng Bộ môn Kỹ thuật phần mềm, Khoa CNTT - Trường ĐHAG.
baocao1
Báo cáo thuyết trình nhóm 1