LỄ SƠ KẾT GIAI ĐOẠN 2 - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO THIẾU NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN 2015 - 2016

Thứ ba - 08/09/2015 | 1418

Ngày 07/9/2015, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tổ chức Lễ Sơ kết giai đoạn 2 "Chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn 2015-2016".

Giai đoạn 2 của khóa học bắt đầu từ ngày 01/6/2015 và kết thúc vào ngày 31/8/2015, hoàn thành 2/6 lộ trình giảng dạy. Tiếp nối giai đoạn 1, chương trình học trong giai đoạn này tập trung giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức, kỹ năng tiếng Anh và vi tính nhằm chuẩn bị cho những khóa học tiếp theo với trình độ cao hơn. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động ngoại khoá, các em cũng được cải thiện kỹ năng Nghe - Nói, tăng cường sự tự tin cho mình cũng như tìm hiểu thêm về nền văn hóa Hoa Kỳ.

Trong giai đoạn 2, Trung tâm đã tổ chức một số hoạt động ngoại khóa, cụ thể như hoạt động thu gom rác và kỷ niệm ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ . Thông qua hoạt động nhặt rác, các em nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống cũng như nâng cao ý thức phục vụ cộng đồng. Cùng với việc tham gia tìm hiểu ngày Độc lập Hoa Kỳ, các em được giao lưu, vui chơi và nâng cao kiến thức văn hoá của mình.

Theo báo cáo sơ kết giai đoạn 2đa số các em học sinh đều có thái độ học tập nghiêm túc, tôn trọng và thực hiện đúng nội quy của lớp học. Các em được đánh giá là tích cực, chủ động, sáng tạo hơn trong các giờ học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa. Sự tự tin của các em được cải thiện một cách đáng kể. Kết quả đã có khoảng 95% học sinh đạt kết quả khá cao trong kỳ kiểm tra cuối khóa vừa qua. Để khen ngợi và biểu dương thành tích cũng như cố gắng của các em, Trung tâm đã có những phần quà thật dễ thương dành tặng cho 6 học sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, BGĐ đã trao thêm 05 chiếc xe đạp xinh xắn cho trường hợp các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết nỗ lực phấn đấu và vươn lên trong học tập. Buổi lễ sơ kết diễn ra trong không khí đầm ấm, gần gũi nhưng không kém phần trang trọng, tạo niềm tin và động lực tốt để các giảng viên và học sinh bước tiếp vào giai đoạn 3 của chương trình với những thắng lợi và thành công mới.IMG 3520

IMG 3535

IMG 3551