KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH

Thứ năm - 13/08/2015 | 470

Ngày 10/8/2015, Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy (PPGD) và Ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT) trong Dạy và Học tiếng Anh cho giáo viên tiếng Anh các trường công lập, từ cấp Tiểu học đến cấp THPT trong tỉnh An Giang.

Mục tiêu của khóa bồi dưỡng nhằm củng cố và cập nhật những kiến thức, kỹ năng liên quan đến phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy bộ môn này ở các trường Tiểu học, THCS và THPT trong tỉnh An Giang. Ngoài ra, chương trình bồi dưỡng còn cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và Internet trong giảng dạy tiếng Anh. Khóa tập huấn kéo dài từ ngày 10/8/2015 đến hết ngày 22/8/2015.

Phát biểu trong lễ khai giảng, Giám đốc Vương Thị Mỹ Tâm, gửi lời cảm ơn đến Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang đã tin tưởng chọn Trung tâm là đơn vị bồi dưỡng cho khóa tập huấn này. Cô hy vọng sau khóa học các học viên có thể ứng dụng một cách hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong thực tiễn công tác của mình. Với kinh nghiệm từng tổ chức và thực hiện nhiều chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho giáo viên tiếng Anh các cấp từ Tiểu học đến THPT,  ban lãnh đạo, ban Giảng huấn cùng cán bộ Trung tâm tự tin sẽ thực hiện tốt khóa bồi dưỡng này.

IMG 0034

IMG 0038

IMG 0004

IMG 0042