KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG THCS VÀ TIỂU HỌC TỈNH AN GIANG TRÌNH ĐỘ A2-B2

Thứ ba - 20/05/2014 | 375

Thực hiện kế hoạch tập huấn giáo viên tiếng Anh theo quy định tại Quyết định số 1400/QĐ-TTG, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tiếp tục liên kết với Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ tổ chức khóa tập huấn " BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHUẨN A2-B2 CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG THCS VÀ TIỂU HỌC TỈNH AN GIANG TRÌNH ĐỘ A2-B2".

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên củng cố, tăng cường kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng Tiếng Anh, đồng thời làm quen với cấu trúc đề thi, thể loại câu hỏi, các chủ điểm về nội dung và các chiến thuật trả lời cho các nội dung của bài thi sát hạch chuẩn tiếng Anh do các Trung tâm và Tổ chức giáo dục được công nhận tại Việt Nam tổ chức. Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 16/5/2014 đến ngày 31/10/2014. Đây là khóa học thứ 8 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ.

     Đến dự buổi lễ khai giảng sáng ngày 16/5, có sự hiện diện của Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Giảng huấn và 180 giáo viên tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học & THCS trong tỉnh. Chương trình bắt đầu với phần phát biểu khai mạc của Thạc sĩ Vương Thị Mỹ Tâm, Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn; phần giới thiệu chương trình, nội dung khóa học của Thầy Khương Trọng Nhân và cuối cùng là phần trao đổi giữa Ban Giám đốc và các học viên. Hy vọng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể các anh, chị học viên, khóa tập huấn lần này sẽ đạt được những kết quả cao nhất.