HOẠT ĐỘNG LỄ TẠ ƠN

Thứ sáu - 27/11/2015 | 676

Vào ngày 25 /11/2015, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang tổ chức hoạt động Lễ Tạ ơn (Thanksgiving) trong khuôn khổ chương trình tiếng Anh Access do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ dành cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh An Giang.

Mở đầu chương trình, các em có cơ hội thể hiện lòng biết ơn và gửi những lời cảm ơn đến những người mà các em yêu quý thông qua trò chơi "Thanksgiving Trees".IMG 8709 0

Tiếp theo chương trình, các em cùng tham gia trò chơi rất sôi động, nhộn nhịp, đó là trò chơi "Hot chairs".

IMG 8718

IMG 8725

Chương trình được tiếp nối bằng một đoạn phim ngắn giới thiệu về Lễ Tạ ơn. Sau khi đoạn phim kết thúc, các giáo viên kiểm tra mức độ tiếp thu của các em thông qua các câu hỏi có liên quan đến nội dung phim. Và các phần thưởng nho nhỏ được gửi đến những học sinh có câu trả lời đúng.

IMG 8746

IMG 8747

Cuối cùng, các em được thưởng thức các món ăn đặc trưng cho ngày Lễ Tạ ơn.

IMG 8759

Chương trình được tổ chức thân mật, gần gũi thông qua các hoạt động vui chơi nhằm cung cấp cho các học sinh những kiến thức cơ bản về văn hóa và các Lễ hội của các nước trên thế giới. Ngoài ra, Lễ hội còn là dịp cho các em trau dồi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ Nghe và Nói tiếng Anh, tăng cường sự giao lưu, gắn bó giữa các giáo viên và học sinh hai lớp. Đây cũng là hoạt động tăng cường ngoài giờ lên lớp (Enhancement Activities) của chương trình tiếng Anh Access giai đoạn 3.

IMG 8752