BẾ GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN "PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH"

Thứ ba - 01/09/2015 | 456

Sáng ngày 22/8/2015, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tổ chức lễ Bế giảng khóa tập huấn "PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH". Khóa học kéo dài từ ngày 10/8/2015 đến hết ngày 22/8/2015.

Đây là chương trình bồi dưỡng nhằm củng cố và cập nhật những kiến thức, kỹ năng liên quan đến phương pháp giảng dạy tiếng Anh; đồng thời cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và Internet trong giảng dạy tiếng Anh. Đối tượng của khóa học là các giáo viên tiếng Anh cốt cán đến từ các trường tiểu học và trung học được sở GD & ĐT An Giang chọn làm mô hình trường học điển hình. Sau hai tuần làm việc nghiêm túc, khóa học đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía học viên. Hơn 95% học viên đánh giá cao năng lực, sự nhiệt tình cũng như phương pháp giảng dạy của các giảng viên. Nội dung giảng dạy cũng được 97% học viên khẳng định có thể vận dụng vào trong thực tiễn công tác và đáp ứng được mục tiêu mà khóa học đề ra. Ngoài ra công tác quản lý và phục vụ của cán bộ Trung tâm đã được 100% ý kiến nhất trí là đạt yêu cầu cao.

Phát biểu trong buổi Bế giảng khóa học, anh Đặng Thanh Tâm, đại diện tập thể lớp chia sẻ: "Khoá học đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt chúng tôi được cập nhật những thông tin, tri thức mới, nhất là vấn đề áp dụng các phương pháp mới, các phần mềm công nghệ hữu ích vào trong giảng dạy."  Anh cũng trao đổi thêm: "Chúng tôi rất hài lòng với công tác tổ chức, đó là sự quan tâm, gần gũi, sát sao với lớp; điều kiện và phương tiện học tập đều rất tốt đáp ứng được nhu cầu của từng môn học, từng bài giảng, cũng như phát huy được vai trò chủ động của học viên khi tham gia khóa học". Đại diện TT. Tạo nguồn NLPTCĐ, cô Vương Thị Mỹ Tâm, Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên đã nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế  giúp cho học viên có thêm tri thức áp dụng vào trong quá trình giảng dạy của mình. Ngoài ra cô cũng gửi lời cảm ơn đến các học viên, chính sự cộng tác và tham gia tích cực của các học viên trong suốt thời gian diễn ra tập huấn đã góp phần tạo nên sự thành công cho khóa học. Hy vọng sau hai tuần học tập tại TT. Tạo nguồn NLPTCĐ, các học viên có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm đã tiếp thu được từ các giảng viên, bạn bè, đồng nghiệp vào trong thực tiễn công tác tại đơn vị một cách linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả. Trong thời gian tới,  TT. Tạo nguồn NLPTCĐ sẽ siết chặt hơn nữa mối quan hệ với Sở GD & ĐT An Giang để tạo chiếc cầu nối giữa hai đơn vị trong công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tỉnh nhà.IMG 0103

IMG 0120

IMG 0126