BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO GIÁO VIÊN DẠY MÔN GDCD CÁC TRƯỜNG THCS & THPT TỈNH AN GIANG

Thứ tư - 28/10/2015 | 545

Thực hiện Quyết định số 1456/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành chương trình bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên dạy môn giáo dục công dân, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với TT. Tạo nguồn NLPTCĐ - Trường ĐH An Giang và TT. Liên kết Đào tạo -Trường ĐH Cần Thơ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn GDCD cấp THCS và THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Sau thời gian cùng triển khai thực hiện đào tạo cho gần 390 giáo viên, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2015, TT. Tạo nguồn NLPTCĐ kết hợp TT. Liên kết Đào tạo tổ chức Lễ Bế giảng khóa học.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có sự hiện diện của Ông La Công Tâm - Giám đốc Sở, Bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía Trường ĐH Cần Thơ có PGS, TS. Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng cùng Ban lãnh đạo TT. Liên kết Đào tạo. Đại diện Trường ĐH An giang có sự hiện diện của Bà Vương Thị Mỹ Tâm - Giám đốc TT. Tạo nguồn NLPTCĐ.

Tại Lễ Bế giảng, thay mặt cho Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, ông La Công Tâm - Giám đốc Sở đã chúc mừng 388 học viên hoàn thành tốt khóa học, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị: TT. Liên kết Đào tạo - Trường ĐH Cần Thơ  và TT. Tạo nguồn NLPTCĐ - Trường ĐH An Giang đã phối hợp cùng với Sở tổ chức thành công khóa học. Ông hy vọng sau khóa học, các giáo viên có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng, phương pháp đã tiếp thu được vào trong quá trình công tác của mình một cách hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng quá trình dạy và học môn GDCD tại trường trung học. Kết quả khóa bồi dưỡng có 100% học viên hoàn thành tốt khóa học và được trao chứng chỉ bồi dưỡng, trong đó có 27 học viên xếp loại Giỏi, 164 học viên xếp loại Khá. Lãnh đạo Trường ĐH Cần Thơ cũng đã quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng cho 03 học viên đạt kết quả xuất sắc trong khóa bồi dưỡng vừa qua.IMG 0149

IMG 0151

IMG 0163