BỘ SƯU TẬP GREAT ILLUSTRATED CLASSICS

Thứ tư - 07/04/2010 | 423

Bạn đã quá chán nản và mệt mỏi với những tựa sách chuyên ngành khô cứng với những mệnh đề, khái niệm rắc rối và phức tạp? Bạn muốn thoát ly khỏi thế giới đầy stress của những con số và các phép tính toán?

Bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh mà không muốn phải vùi đầu vào những quyển giáo trình chán ngắt hoặc những tài liệu không qua chọn lọc và dài lê thê trên mạng?

Bạn muốn vừa rèn luyện tiếng Anh, vừa thưởng thức những mẩu truyện thú vị?

Xin hãy đến với tủ sách “Great Illustrated Classics” tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng. Đây là bộ sưu tập bao gồm những tác phẩm kinh điển của những tác giả nổi tiếng thế giới như Anna Sewell, Robert Louis Stevenson, Anh em nhà Grimms, etc. Những tác phẩm này sử dụng ngôn từ dễ hiểu, cách hành văn ngắn gọn, súc tích, hoàn toàn phù hợp với những học viên có trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, để tránh nhàm chán và làm cho câu chuyện trở nên sinh động hơn, mỗi tác phẩm đều có khá nhiều hình ảnh minh họa. Hãy đến thư viện Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng và tận hưởng những giờ phút thư giãn và bổ ích với bộ sưu tập Great Illustrated Classics.

Một số tác phẩm tiêu biểu:

-         20.000 Leagues Under the Sea (Jules Verne)

-         Alice in Wonderland (Lewis Carroll)

-         Moby Dick (Herman Melville)

-         The Adventures of Huckleberry Finn (Mark Twain)

-         Treasure Island (R. L. Stevenson)

-         Black Beauty (Anna Sewell)

-         Grimm’s Fairy Tales

Viết bởi: ThS. Khương Trọng Nhân, GV Trung tâm Tạo nguồn NL PTCĐ