TT. TẠO NGUỒN THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH CHO CB-CNV

Thứ tư - 11/08/2010 | 388

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng thuộc trường Đại học An Giang được thành lập vào năm 2005 theo quyết định số 2510/2005/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang. Một trong những chức năng của Trung tâm là thiết kế các chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm xây dựng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tỉnh An Giang.

Từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Anh cho các ứng viên nhận học bổng Ford Foundation để chuẩn bị theo học tại các trường Đại học trên thế giới. Ngoài ra, Trung tâm cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp tiếng Anh căn bản, tiếng Anh giao tiếp, và tiếng Anh chuyên ngành cho cán bộ, nhân viên của các đơn vị trong tỉnh đồng thời tham gia giảng dạy và quản lý các lớp kỹ năng sống cho sinh viên thiệt thòi theo hợp đồng với dự án PHE của quỹ Ford. Tất cả các khóa học này đều thành công và nhận được sự đánh giá cao từ phía người học.

    Khi tham gia các khóa đào tạo của Trung tâm, người học sẽ được cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao, năng động và thân thiện, cụ thể là:

- Đội ngũ giảng viên trường ĐH An Giang có chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

- Chương trình và giáo trình được thiết kế khoa học, phù hợp với người học nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của công việc và cuộc sống.

- Người học có cơ hội sử dụng hệ thống thư viện và máy tính có nối mạng Internet của Trung tâm.

- Được tư vấn về phương pháp học đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tỉnh, bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng làm việc nơi công sở để giúp các Cán bộ, Công chức có thể thành công trong công việc, học tập và NCKH, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng trân trọng thông báo đến quý cơ quan trong tỉnh An Giang về việc chiêu sinh các lớp tiếng Anh dành cho cán bộ, công nhân viên chức với nội dung cụ thể như sau:

  1. Lớp tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao (trình độ căn bản và trung cấp): học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh căn bản qua các tình huống thường gặp trong cuộc sống và nơi công sở.

               Trình độ căn bản:                          900.000đ         (khóa 72 tiết)

               Trình độ trung cấp:                                1.000.000đ      (khóa 72 tiết)

  1. Lớp IELTS (trình độ căn bản và nâng cao): thiên về tiếng Anh học thuật, rất cần thiết cho các cá nhân có ý định tìm kiếm học bổng du học hoặc theo học cao học trong nước.

               IELTS 1 (trình độ căn bản):                  1.200.000đ      (khóa 72 tiết)

               IELTS 2 (trình độ nâng cao):                 1.400.000đ      (khóa 72 tiết)             

  1. Lớp TOEFL (trình độ trung cấp): dành cho cán bộ, công nhân viên các ban ngành và các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tìm học bổng du học hoặc theo học các khóa đào tạo sau đại học trong nước.

                  TOEFL 400 (trình độ trung cấp):          1.400.000đ      (khóa 72 tiết)             

  1. Lớp TOEIC 400 : bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp quốc tế, thiên về tiếng Anh trong công việc và giao tiếp nơi công sở. Khóa học này giúp cho Cán bộ các ban ngành và nhân viên các doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất trong công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

                   TOEIC 400 :                                      1.000.000đ      (khóa 72 tiết)

  1. Lớp Presentation Skills (Kỹ năng thuyết trình, dạy bằng tiếng Anh): giúp học viên nâng cao kỹ năng nói chuyện trước công chúng và kỹ năng sử dụng Tiếng Anh để trình bày các vấn đề chuyên môn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả khi tham dự các hội thảo trong nước và quốc tế.

                  Học phí:                                               800.000đ         (khóa 45 tiết)

                 

 CHÚ Ý: THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG MỀM xem file đính kèm

Tổng khai giảng các lớp vào ngày 25 tháng 08 năm 2010

 Lưu ý: Quí học viên vui lòng đóng học phí khi đăng ký

Để biết thêm chi tiết về các khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Đại học An Giang

Resource Center for Community Development - RCCD

25, Võ Thị Sáu, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Email:          rccd@agu.edu.vn   Website: http://rccd.agu.edu.vn

Điện thoại:  076 2.210.920 hoặc               076 3.94.54.54 -  Nội bộ: 154

Liên hệ:      Ông Đào Văn Phụng            Dđ: 0917956140

 

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý Cơ quan, ban ngành trong tỉnh An Giang.

      GIÁM ĐỐC

        (đã ký)

Vương Thị Mỹ Tâm

   
Đính kèm Dung lượng
Phan cong giang day.pdf 69.85 KB