TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LỄ GIÁNG SINH

Thứ hai - 04/01/2016 | 1602

Trong khuôn khổ chương trình tiếng Anh Access do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, vào ngày 25 tháng 12 năm 2015, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang tổ chức hoạt động Lễ hội Giáng sinh cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong các hoạt động tăng cường ngoài giờ lên lớp ở giai đoạn 4 của 02 lớp tiếng Anh Access.

page1 122

Mở đầu chương trình là trò chơi "Trao quà" đầy thú vị. Các em có dịp trao đổi những món quà Giáng sinh tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa do các em đã chuẩn bị trước đó để tặng cho các bạn cùng lớp, giảng viên và cán bộ quản lý chương trình.
 
page1 126 0
 
page1 048
page1 044

Tiếp theo chương trình, các học sinh được giới thiệu và tìm hiểu hoạt động văn hóa Lễ Giáng sinh ở các nước phương Tây thông qua các video clip. Những phần quà xinh xắn được trao cho các em có câu trả lời chính xác liên quan đến nội dung đã xem.
 
page1 066

Chương trình ngày càng sôi động hơn với phần phục vụ văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các em học sinh chương trình tiếng Anh Access phục vụ cho Lễ Giáng Sinh
page1 099
 
page1 105

Đại diện các giảng viên có mặt trong buổi lễ, thầy Võ Hồng Nauy nhiệt tình tặng cho các em bài hát "I wish you a Merry Christmas". Bài hát thật hay, đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc trong đêm Giáng sinh an lành.
 
page1 110 1

Cuối chương trình, các em được thưởng thức tiệc ăn ngoài trời ấm cúng và thân thiện cùng với các giảng viên và cán bộ quản lý chương trình.
page1 126 0

Lễ hội Giáng sinh được tổ chức thân mật, gần gũi thông qua các hoạt động vui chơi nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp tiếng Anh Access những kiến thức cơ bản về văn hóa của Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. Đặc biệt, Lễ hội còn là dịp cho các em trau dồi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ Nghe và Nói, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa các thành viên trong chương trình tiếng Anh Access. Theo đánh giá của Ban quản lý chương trình và giảng viên, các học sinh của 02 lớp tiếng Anh Access ngày càng trở nên tự tin, tích cực và năng động hơn trong tất cả hoạt động của chương trình.