THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH IELTS

Thứ tư - 08/11/2017 | 493

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang - đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang về việc tổ chức giảng dạy các lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS căn bản và cấp tốc tại Trung tâm, cụ thể như sau:

1. Chương trình tiếng Anh IELTS căn bản
1.1. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng
  • Giới thiệu cấu trúc bài thi IELTS, lập kế hoạch ôn thi và thi chứng chỉ IELTS.
  • Tập trung rèn luyện và phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trình độ căn bản.
  • Nâng cao khả năng phát âm và sử dụng kiến thức văn phạm, cấu trúc nhằm bổ trợ cho các kỹ năng ngôn ngữ.
  • Giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ; làm quen với các chiến thuật làm bài cho kỳ thi tiếng Anh IELTS quốc tế được tổ chức vào tháng 06/2018 tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng.
1.2. Đối tượng
  • Cán bộ, công chức, viên chức các Sở ban ngành; học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có nhu cầu nâng cao tiếng Anh theo chuẩn IELTS.
2. Chương trình tiếng Anh IELTS cấp tốc
2.1. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng
  • Kết hợp ôn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và hướng dẫn giải đề thi IELTS.
  • Trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS hướng đến kỳ thi IELTS vào tháng 02/2018 tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng.
2.2. Đối tượng
  • Cán bộ, công chức, viên chức các Sở ban ngành; học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đã có trình độ tiếng Anh căn bản muốn tham gia khóa bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cấp tốc.
3. Ưu điểm của Chương trình
  • Chương trình và giáo trình được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu và trình độ học viên.
  • Kiểm tra và đánh giá đầu vào, kiểm tra định kỳ và hướng dẫn học viên phương pháp học để đạt hiệu quả cao.
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt.
  • Phương pháp giảng dạy tích cực, chủ động, lấy người học làm trung tâm.
  • Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu LCD, và TV.
4. Thời gian và địa điểm học:
- Thời gian:
  1. Tối thứ hai, tư và sáu:
- Khai giảng ngày 27 tháng 11 năm 2017
- Lớp học từ 18:00 - 20:15 (03 tiết/buổi)
- Số lượng: 20 học viên/lớp.
      - Địa điểm: Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ – Lầu 2, Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang, 18 Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang.
5. Thiết kế chương trình.
Tên lớp Trình độ Giáo trình Thời lượng Học phí
IELTS căn bản 1 Cơ bản Bridge to IELTS 72 tiết 1.600.000
IELTS căn bản 2 Nâng cao Tổng hợp 72 tiết 1.700.000
IELTS cấp tốc Nâng cao Tổng hợp 72 tiết 1.700.000
Học phí đã bao gồm tài liệu.
Ưu đãi: Giảm 10% cho cán bộ, giảng viên, sinh viên  trường Đại học An Giang hoặc nhóm đăng ký từ 3 học viên trở lên.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
           Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Đại học An Giang
           Lầu 2, Khu Hiệu bộ - Trường ĐHAG, 18 Ung Văn Khiêm, Tp.Long Xuyên, AG
           Email:          trungtamtaonguon.agu@gmail.com  Website: http://rccd.agu.edu.vn/
           Điện thoại:  0762.210.920
Liên hệ: B. Võ Thị Kim Hoàng, ĐT: 0919. 96.36.36