TẬP HUẤN “KỸ NĂNG THẤU HIỂU VÀ HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT”

Thứ ba - 12/11/2019 | 250

Nhằm giúp cho các học viên là các thầy, cô giảng dạy môn hướng nghiệp, cán bộ đoàn đang công tác tại các trường THPT trong tỉnh An Giang hiểu được tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn nghề nghiệp của học sinh, đặc biệt là những kĩ năng cần thiết trong quá trình hướng nghiệp.

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường ĐH An Giang phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng thấu hiểu và hướng nghiệp cho học sinh THPT”. Mục tiêu của khóa học cũng nhằm giúp cho các học viên biết cách khơi gợi giá trị bản thân của học sinh, thấu hiểu học sinh, từ đó có thể giúp học sinh có những định hướng phù hợp đối với sự chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai của mình. Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 06 đến ngày 08/11/2019 tại Trường Đại học An Giang.

Ông Nguyễn Quốc Khanh, Trưởng phòng giáo dục trung học - GDTX.6
TS. Huỳnh Thanh Tiến - Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng.9
Báo cáo viên: TS. Phạm Thị Thúy - Giảng viên Học viện Hành Chính Quốc Gia Tp. HCM.

8 Báo cáo viên: Mr. Lê Duy Thanh NPL Trainer, Master Coach.

7_1 3_1 6_1 8_1 9_1 10 11 12 1 5