TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỬA CHỮA MÁY VI TÍNH, CÀI ĐẶT HỆ THỐNG MẠNG VÀ KỸ NĂNG AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG

Thứ tư - 23/09/2020 | 33

Nhằm trang bị cho giáo viên dạy Tin học, cán bộ phụ trách mảng Thông tin truyền thông những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc sửa chữa máy vi tính, cài đặt hệ thống mạng; đồng thời nắm rõ một số biện pháp bảo vệ dữ liệu, an toàn thông tin khi sử dụng Internet, mạng xã hội.

Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang tổ chức 02 lớp tập huấn “Bồi dưỡng kỹ năng sửa chữa máy vi tính, cài đặt hệ thống mạng và kỹ năng về an toàn an ninh thông tin trên môi trường mạng” cho hơn 60 học viên đến từ các trường THCS và THPT trong toàn tỉnh An Giang. Nội dung của khóa tập huấn xoay quanh các vấn đề về cấu hình, cài đặt máy tính; sao lưu, phục hồi dữ liệu; phòng chống virus máy tính; mạng máy tính cơ bản và an toàn, bảo mật thông tin dữ liệu.

1
Báo cáo viên: Thầy Võ Công Danh, Trung tâm Tin học thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM
2
3