TẬP HUẤN KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NƯỚC AN GIANG

Thứ ba - 30/08/2016 | 1130

Nhằm giúp cho Ban điều hành công ty, Lãnh đạo các phòng ban công ty, Ban giám đốc các xí nghiệp trực thuộc nắm bắt những kỹ năng quản lý cần thiết để thực hiện vai trò quản lý thực tiễn tại đơn vị mình phụ trách một cách chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy công ty phát triển ngày càng vững mạnh, Công ty Cổ phần Điện Nước An Giang phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường ĐHAG tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp”.

Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày từ ngày 22 - 23 tháng 8 năm 2016. Báo cáo viên của chương trình là Tiến sĩ Đoàn Hùng Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty PSD, thành viên HĐQT Tập đoàn Phan Vũ.
Trong hai ngày tập huấn, học viên đã được TS. Đoàn Hùng Dũng giới thiệu cách phân biệt 4 chức năng cơ bản của nhà quản lý (lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát),  làm thế nào để vận dụng một cách hiệu quả các chức năng này vào thực tế của đơn vị mình đang quản lý. Chương trình cũng tập trung vào nội dung rất quan trọng đó là xác định các vai trò của nhà quản lý, những kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt vai trò đó.
 Để chương trình đạt hiệu quả thực tiễn, bên cạnh việc truyền đạt những kiến thức, kỹ năng, báo cáo viên thường xuyên lồng ghép những câu chuyện về hiệu quả quản lý của các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong nước và thế giới, giúp cho học viên tiếp cận khá nhiều phong cách lãnh đạo, quản lý thành công. Ngoài ra, học viên cũng được khuyến khích chia sẻ những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý tại đơn vị của mình, từ đó tiến hành trao đổi, thảo luận với đồng nghiệp, báo cáo viên và lãnh đạo Công ty tìm ra các nguyên nhân cũng như  giải pháp hữu hiệu giúp cho công ty hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Nhìn chung, khóa tập huấn không chỉ tăng cường kiến thức, kỹ năng cho nhà quản lý mà còn là cơ hội để những nhà quản lý ngồi lại với nhau học tập, chia sẻ kinh nghiêm, tạo mối quan hệ khăng khít giữa Ban điều hành công ty, Lãnh đạo các phòng ban công ty và Ban giám đốc các đơn vị trực thuộc trong quá trình lãnh đạo, điều hành công ty thực hiện các mục tiêu chất lượng cho từng giai đoạn.
IMG 7781
Ông Lê Thành Bửu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Điện Nước An Giang.
IMG 7719
Tiến Sĩ Đoàn Hùng Dũng - Báo cáo viên của khóa tập huấn
IMG 7721
IMG 7729
IMG 7724
IMG 7761
IMG 7763
IMG 7714