TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HÀNH CHÍNH

Thứ năm - 18/05/2017 | 360

Ngày 11-12/5/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Chi cục Quản lý Thị trường tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng Giao tiếp Hành chính” cho 100 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường. Mục tiêu của khóa tập huấn là nhằm cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hành chính, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Qua hai ngày học, các học viên được thầy Phan Ngọc Tú – giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh giới thiệu những kiến thức chung về khái niệm giao tiếp, đặc điểm của giao tiếp hành chính trong môi trường thực thi công vụ. Đặc biệt trong quá trình báo cáo,  giảng viên đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng như thảo luận nhóm, đóng vai, xử lý các bài tập tình huống xoay quanh quy tắc giao tiếp ứng xử của cán bộ Chi cục Quản lý Thị trường đối với công tác xử phạt vi phạm hành chính và giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo của doanh nghiệp, người dân. Hy vọng sau 2 ngày tham dự khóa tập huấn tại Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ, các học viên có thể vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong thực tiễn công tác của mình.