• TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI

  IMG 1682

  Nhằm trang bị và tăng cường những kiến thức cơ bản và cần thiết về kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ quản lý đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi, sáng ngày 30/5/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường ĐH An Giang phối hợp Bệnh viện Sản Nhi tổ chức khóa tập huấn Kỹ năng lãnh đạo cho 60 học viên là Ban Giám đốc, Ban Chủ nhiệm các khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP HÀNH CHÍNH

  IMG 1460

  Ngày 11-12/5/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Chi cục Quản lý Thị trường tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng Giao tiếp Hành chính” cho 100 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường. Mục tiêu của khóa tập huấn là nhằm cập nhật, trang bị kiến thức và các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hành chính, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường.

  Xem thêm
 • HỘI THẢO MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ GIỚI Ở HOA KỲ VÀ VIỆT NAM

  IMG 1460

  Vào ngày 23/4/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng đã tổ chức Hội thảo “Một số vấn đề về giới ở Hoa Kỳ và Việt Nam” dành cho học sinh chương trình tiếng Anh Access.

  Xem thêm
 • HOẠT ĐỘNG LỄ PHỤC SINH DÀNH CHO HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ACCESS 2016 - 2018

  IMG 1460

  Để giúp học viên chương trình tiếng Anh Access hiểu rõ hơn về văn hóa phương Tây, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng động đã tổ chức hoạt động chào mừng Lễ Phục Sinh vào ngày 16/4/2017.

  Xem thêm
 • Hoạt động giao lưu của học sinh chương trình tiếng Anh Access với học sinh trường Dân tộc Nội trú - huyện Tri Tôn

  IMG 0988

  Vào ngày 9/4/2017, học sinh chương trình tiếng Anh Access của Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa với học sinh Trường Dân tộc Nội Trú Tri Tôn. Thông qua hoạt động này học sinh của hai trường chia sẻ nhiều hơn về môi trường sống, học tập, hoạt động vui chơi nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tình anh em của hai dân tộc Kinh và Khmer. Sau buổi giao lưu, các học sinh Access đã đến thăm Miếu Bà Chúa Xứ và Lăng Thoại Ngọc Hầu nhằm hiểu thêm về cội nguồn dân tộc An Giang, đây cũng là một nét văn hóa đặc trưng của khu vực.

  Xem thêm
 • Cựu học sinh chương trình tiếng Anh Access- Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ tham gia Chương trình thủ lĩnh thanh niên ASEAN năm 2017

  Trân Diệu

  Được sự quan tâm và cho phép của Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang, từ ngày 03 tháng 04 đến ngày 29 tháng 04 năm 2017, hai em Lê Ngọc Trân và Huỳnh Huyền Diệu, học sinh lớp 10 chuyên Anh Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, đồng thời cũng là cựu học sinh Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường Đại học An Giang sẽ khởi hành đến Trường Đại học Northern Illinois, Hoa Kỳ để tham dự Chương trình Thủ lĩnh Thanh niên ASEAN 2017 (SEAYLP).

  Xem thêm
 • SƠ KẾT GIAI ĐOẠN 1 CHƯƠNG TRÌNH LỚP TIẾNG ANH ACCESS 2016 - 2018

  IMG 0620

  Vào ngày 3/3/2017 Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng đã tổ chức Lễ Sơ kết giai đoạn 1 Chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ với sự tham dự của Ban Giám đốc Trung tâm, các giảng viên và 30 học sinh. Học sinh có dịp nhìn lại hình ảnh các hoạt động của lớp học, đăc biệt Lễ Giáng Sinh, hoạt động cộng đồng thăm Trung tâm nuôi dưỡng người già cô đơn và trẻ mồ côi và hoạt động nhặt rác làm sạch môi trường.  Tinh thần tương thân tương ái, sự đoàn kết gắn bó giữa thầy và trò thể hiện đâm nét qua các hoạt động phục vụ cộng đồng.

  Xem thêm
 • KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ B2 DÀNH CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG THCS VÀ TIỂU HỌC TRONG TỈNH AN GIANG

  IMG 0599

  Sáng ngày 24/02/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (TT.TNNLPTCĐ) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nâng chuẩn tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam (VSTEP) cho 100 học viên là giáo viên các trường THCS và Tiểu học trong địa bàn tỉnh An Giang. Đây là khóa học thứ 14 TT.TNNLPTCĐ liên kết với Sở Giáo dục nhằm thực hiện chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

  Xem thêm
 • Hoạt động thu gom và tái chế rác thải của học sinh chương trình tiếng Anh Access

  IMG 0497

  Vào ngày 12/02/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng đã tổ chức hoạt động cộng đồng vì môi trường với tiêu đề “Better Environment, Better Tomorrow: Reduce Pollution in Your Community”. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa đầu tiên của lớp tiếng Anh dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2016 – 2018 tại tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ MỒ CÔI VÀ NGƯỜI GIÀ CÔ ĐƠN TP. LONG XUYÊN

  HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ MỒ CÔI VÀ NGƯỜI GIÀ CÔ ĐƠN TP. LONG XUYÊN

  Vào ngày 22/01/2017, với mục đích chung tay, góp sức, giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh có một cái tết Đinh Dậu vui vẻ và ấm áp tình người, các em học sinh chương trình tiếng Anh Access tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - ĐHAG đã tham gia hoạt động đi thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các cụ già và trẻ em tại Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Tp. Long Xuyên.

  Xem thêm
 • TỔ CHỨC LỄ HỘI GIÁNG SINH CHO HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ACCESS

  IMG 9257

  Hòa trong không khí Giáng sinh tưng bừng nhộn nhịp vào những ngày cuối năm, ngày 23/12/2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tổ chức hoạt động chào mừng Lễ Giáng sinh cho các học sinh đang tham gia chương trình tiếng Anh Access giai đoạn 2016 – 2018.

  Xem thêm
 • LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH THCS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG TỈNH AN GIANG

  IMG 8922

  Vào lúc 14h thứ ba, ngày 20 tháng 12 năm 2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh THCS thiệt thòi tỉnh An Giang giai đoạn 2016-2018 (English Access Microscholarship Program).

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN "ĐƯA NỘI DUNG PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG VÀO GIẢNG DẠY TRONG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

  IMG 8508

  Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 12- 6 -2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo từ năm học 2013-2014, ngày 20/10/2016 Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tổ chức 2 khóa tập huấn “Đưa nội dung phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy trong trường phổ thông” cho đối tượng là 118 giáo viên đang giảng dạy môn Giáo duc công dân tại các trường THPT trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • Chương trình tiếng Anh dành cho thiếu nhi (6-10 tuổi)

  IMG 7948

  Xem thêm
 • BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  IMG 8365

  Sau 18 tháng hoạt động tại tỉnh An Giang, chương trình tiếng Anh dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015 – 2016 (gọi tắt là chương trình Access) được chia thành 6 giai đoạn đã kết thúc vào giữa tháng 9 năm 2016. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng chương trình.

  Xem thêm
 • Khóa bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh trình độ C1 cho giáo viên tiếng Anh các trường trung học Phổ thông trong tỉnh An Giang.

  IMG 7937

  Sáng ngày 10/9/2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh trình độ C1 cho giáo viên tiếng Anh các trường trung học Phổ thông trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • SƠ KẾT GIAI ĐOẠN 6 CHƯƠNG TRÌNH LỚP TIẾNG ANH ACCESS

  IMG 7883

  Khóa bồi dưỡng "Tiếng Anh dành cho thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2015-2016" đang học tại các trường THCS ở Tp. Long Xuyên (hay còn gọi là chương trình tiếng Anh Access) được chia thành 6 giai đoạn. Chương trình đã hoàn thành giai đoạn cuối vào ngày 07 tháng 9 năm 2016.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NƯỚC AN GIANG

  IMG 7714

  Nhằm giúp cho Ban điều hành công ty, Lãnh đạo các phòng ban công ty, Ban giám đốc các xí nghiệp trực thuộc nắm bắt những kỹ năng quản lý cần thiết để thực hiện vai trò quản lý thực tiễn tại đơn vị mình phụ trách một cách chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy công ty phát triển ngày càng vững mạnh, Công ty Cổ phần Điện Nước An Giang phối hợp với Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường ĐHAG tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp”.

  Xem thêm
 • Hội thảo "How we select our representatives" dành cho học sinh Access

  IMG 7696

  Lựa chọn người đại diện để cất lên tiếng nói cho bản thân mình là một đặc điểm không thể thiếu của một xã hội văn minh, hiện đại. Nhằm chuẩn bị cho các em học sinh Access tâm thế để trở thành một công dân có trách nhiệm, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - trường Đại học An Giang đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tăng cường với nội dung "Lựa chọn người đại diện cho bạn".

  Xem thêm
 • HỌC SINH TIẾNG ANH ACCESS THĂM VIỆN BẢO TÀNG AN GIANG

  IMG 7516

  Vào Chủ Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng kết hợp với Viện Bảo tàng An Giang tổ chức chuyến tham quan cho học sinh lớp tiếng Anh Access 2015-2016 nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa, con người vùng đất An Giang.

  Xem thêm