• THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp TOEIC (Listening & Reading) DÀNH CHO SINH VIÊN ĐHAG

  LOGO RCCD

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM được cấp phép tổ chức kỳ thi TOEIC (Listening & Reading) xin trân trọng thông báo đến sinh viên tại Trường Đại học An Giang lớp tiếng Anh TOEIC. Chương trình sẽ hỗ trợ 50% học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem thêm
 • LỚP TẬP HUẤN “QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC”

  IMG 7674

  Từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD) phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khóa tập huấn “Quản Trị Nguồn Nhân Lực” cho 70 học viên là lãnh đạo cấp Sở; cấp huyện; cấp phòng và tương đương phụ trách công tác quản lý nguồn nhân lực hoặc công tác tổ chức tại đơn vị.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH NĂNG CHUẨN 2, B1, B2, và C1

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Thông báo chiêu sinh các lớp tiếng Anh nâng chuẩn A2, B1, B2, và C1

  Xem thêm
 • KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HỘI NHẬP KINH TẾ

  IMG 7578

  Từ ngày 15-16 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường ĐHAG phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khóa bồi dưỡng "Kiến thức hội nhập kinh tế" cho gần 50 học viên là công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý phụ trách hoặc đang công tác trong lĩnh vực kinh tế.

  Xem thêm
 • KỸ NĂNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH

  IMG 6879

  Nhằm giúp cho các giáo viên phụ trách giảng dạy môn hướng nghiệp tại các trường phổ thông hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp của học sinh, lý do chọn nghề, các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn đó,… từ đó tạo cho mình tinh thần trách nhiệm, chủ động và tích cực hơn trong việc nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh, từ ngày 23 – 26/7/2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức 02 khóa tập huấn “KỸ NĂNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH” cho 106 giáo viên chủ nhiệm, giáo viên phụ trách dạy môn hướng nghiệp tại các trường phổ thông trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YUHAN (HÀN QUỐC) TẠI AN GIANG

  IMG 6960

  Vào ngày 02 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD), Trường Đại học An Giang tổ chức đón tiếp Lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Yuhan Hàn Quốc (YuhanU) đến thăm Trường Đại học An Giang (AGU). Mục đích của chuyến viếng thăm nhằm ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường, ĐH Yuhan và ĐH An Giang (MOU) cũng như tổ chức các hoạt động tình nguyện cho sinh viên hai trường.

  Xem thêm
 • HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ACCESS ĐI THĂM TRUNG TÂM HOA KỲ THUỘC TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  IMG 6819

  Vào ngày 19/7/2018, các em học sinh Access tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang đã có một chuyến đi thú vị và bổ ích đến Trung tâm Hoa Kỳ (American Center) thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Các em được giao lưu cùng các bạn Access Đồng Nai và các anh chị đang công tác tại Tổng Lãnh sự và Trung tâm Hoa Kỳ.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN VÀ NÂNG CAO

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang trân trọng thông báo khai giảng khóa học các lớp tiếng Nhật tại Trung tâm như sau:

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH IELTS CĂN BẢN

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành tỉnh An Giang lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cơ bản

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH TOEIC

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của Công ty IIG xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang các lớp tiếng anh Toeic căn bản và nâng cao.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG HÀN CƠ BẢN VÀ TRUNG CẤP

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của Công ty Tư vấn Du học Trần Quang xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang các lớp tiếng Hàn cơ bản và trung cấp.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp tiếng Anh IELTS Căn bản và Luyện thi

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp tiếng Anh IELTS Căn bản và Luyện thi

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành tỉnh An Giang lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cơ bản và luyện đề thi.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI KHÓA 6 (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI KHÓA 6 (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang trân trọng thông báo đến các học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học về việc chiêu sinh “ Lớp tiếng Anh dành cho Thiếu nhi " do Trung tâm tổ chức.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CỦA ĐẠI HỌC POLYU HONGKONG TẠI AN GIANG

  IMG 6580

  Từ ngày 20 đến 28 tháng 6 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD), Trường Đại học An Giang (AGU) phối hợp cùng Khoa Điều dưỡng, Đại học Bách khoa Hongkong (PolyU) đã tổ chức chương trình học tập, phục vụ sức khỏe cộng đồng cho 27 sinh viên PolyU và 14 sinh viên AGU.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ THỰC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI

  IMG 6580

  Kính gửi đến sinh viên và các bạn có nhu cầu về chương trình du học nước ngoài và thực tập tại nước ngoài. Thông tin chi tiết kính mới mọi người xem thêm thông tin bên dưới hoặc liên hệ: 0943.995.446 (Ms. Dương) hoặc 0939.137.155 (Mr. Chiến).

  Xem thêm
 • HỘI THẢO KHU VỰC THỦ LĨNH TRẺ ĐÔNG NAM Á (YSEALI) VỀ VẤN ĐỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

  IMG 6580

  Từ ngày 4/6/2018 đến ngày 9/6/2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang được sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Tổ chức US Mission to ASEAN đã tổ chức Hội thảo Khu vực Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á về vấn đề bảo vệ môi trường vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Hội thảo có sự tham dự của hơn 120 thủ lĩnh trẻ đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, cùng các quan khách, báo cáo viên, tình nguyện viên, các đơn vị báo đài và hướng dẫn viên.

  Xem thêm
 • Báo cáo về “Thanh niên và hoạt động tình nguyện ở Mỹ”

  Báo cáo về “Thanh niên và hoạt động tình nguyện ở Mỹ”

  Ngày 11/4/2018 vừa qua, các em học sinh chương trình Access đã được tham dự một buổi báo cáo về “Thanh niên và hoạt động tình nguyện ở Mỹ” do Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, trường Đại học An Giang tổ chức. Buổi báo cáo do anh Tyler Quatraro - tình nguyện viên đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ trình bày.

  Xem thêm
 • LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ KINH TẾ PHÁT TRIỂN

  Báo cáo về “Thanh niên và hoạt động tình nguyện ở Mỹ”

  Vào ngày 4 và 5 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức về kinh tế phát triển cho 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Sở ngành có liên quan, cán bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng, phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Văn phòng HĐND và UBND.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN VÀ VĂN THƯ LƯU TRỮ

  Báo cáo về “Thanh niên và hoạt động tình nguyện ở Mỹ”

  Từ ngày 11-12/11/2017 và ngày 28-29/11/2017 Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo An Giang tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng soạn thảo văn bản và văn thư lưu trữ” cho khoảng 300 học viên là công chức các phòng chuyên môn thuộc cơ quan Sở, Phòng Giáo dục, cán bộ quản lý và viên chức làm công tác văn thư tại các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH GIỮA HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH ACCESS VÀ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI TP. LONG XUYÊN

  CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH GIỮA HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH ACCESS VÀ HỌC SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TẠI TP. LONG XUYÊN

  Với mục tiêu tăng cường kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh chương trình Access và tạo một sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi cho học sinh các trường THCS ở Tp. Long Xuyên nói chung và học sinh Access nói riêng, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Nỗ lực của tôi, Tương lai của tôi” cho học sinh Access và học sinh của 6 trường cấp II trong địa bàn Tp. Long Xuyên.

  Xem thêm