Một số địa chỉ trang web học tiếng Anh

Chủ nhật - 03/01/2010 | 435

Một số địa chỉ trang web học tiếng Anh chất lượng cao

www.learnenglish.org.uk

Trang web học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau. Được thành lập và quản lý bởi British Council. Ngoài ra, trang web còn cung cấp thông tin và tài liệu ôn tập cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế IELTS.

www.nonstopenglish.com

Bạn có thể rèn luyện kỹ năng văn phạm và vốn từ vựng của mình tại trang web này. Bạn còn có thể nhận free tests qua e-mail nếu tạo một tài khoản đăng nhập tại trang web.

www.englishclub.com

Một trang web với rất nhiều thông tin bổ ích dành cho cả giáo viên và học viên Anh ngữ. Học viên có thể thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau về tất cả các kỹ năng, và kiến thức tiếng Anh. Trang web còn có nhiều bài đọc về các chủ đề đang “nóng” hiện nay và được cập nhật thường xuyên.

www.eslfast.com

Nếu bạn thích truyện ngắn và muốn rèn luyện kỹ năng đọc qua các mẩu truyện này, trang web này là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với 365 truyện ngắn và các dạng bài tập đọc hiểu khác nhau, bạn sẽ dần nâng cao kỹ năng đọc của mình một cách mau chóng và đầy hứng thú.

www.englishteststore.net

Trang web này dành riêng cho những bạn muốn tập trung vào các kỳ thi từ trình độ A, B, C đến các kỳ thi quốc tế như TOEFL IBT,  TOEIC, GRE, GMAT và SAT. Rất hiệu quả và hữu dụng nếu bạn đang tìm kiếm các học bổng quốc tế.

http://www.english-at-home.com/

Tuy trang web này có cung cấp những tài liệu để rèn luyện kỹ năng nói và đọc nhưng điểm mạnh nhất của english-at-home chính là văn phạm. Với cách giải thích các điểm văn phạm rõ ràng và dễ hiểu, bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn với các điểm ngữ pháp phức tạp nữa.

http://luyenthiAnhvan.org/2007/06/c-hiu-toefl-bi-1.html

Trang web này phù hợp cho các học viên luyện thi chứng chỉ A, B, C quốc gia và các chứng chỉ quốc tế TOEFL, TOEIC,.... Trang web được thiết kế theo các dạng bài tập được phân chia theo chủ đề, theo kĩ năng và theo mức độ của chứng chỉ.

http://www.ctu.edu.vn/centers/cfl/learningresource/toefl/index.htm

Trang web thích hợp cho người học lấy chứng chỉ tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh. Trang web cung cấp rất nhiều bài tập được phân chia theo kĩ năng. Ngoài ra, học viên có thể luyện nghe tiếng Anh qua những bài hát rất nổi tiếng. Đối với giáo viên, trang web cung cấp nhiều sách tham khảo để giúp cho quá trình dạy học tốt hơn.

http://www.english-online.org.uk/exam.htm

http://www.english-online.org.uk/

Với trang web này, bạn có thể tự luyện tập kiến thức tiếng Anh cho các kì thi quốc tế như KET, PET, TOEFL, IELTS, FCE, CAE and CPE. Bài tập được thiết kế phù hợp với yêu cầu của các kì thi.

http://lrs.ed.uiuc.edu/students/fwalters/toeflwrite.html

Bạn đang thiếu tự tin về kỹ năng viết tiếng Anh? Bạn rất sợ phần viết trong bài thi TOEFL? Trang web này sẽ giúp bạn những vấn đề đó. Với trang web này, bạn sẽ được học lý thuyết về cách viết cho bài thi TOEFL hiệu quả. Ngoài ra, sau phần lý thuyết học viên có thể luyện tập các bài tập ứng dụng và tham khảo một số bài văn mẫu.

http://www.world-english.org/

Trang web này sẽ giúp bạn ôn luyện lại tiếng Anh căn bản và cải thiện vốn từ vựng. Những dạng bài tập sẽ trang bi cho bạn nền tảng tiếng Anh về ngữ pháp, đọc, tiết, nói...Ngoài ra, kiến thức về văn hóa nước Anh của bạn cũng được cải thiện qua các bài tập.

http://www.elllo.org/

Trong trang web này, bạn có thể tự luyện tập và nâng cao  kĩ năng nghe tiếng Anh. Những bài nghe trong trang web này liên quan tới những hoạt động và sự kiện hàng ngày xảy ra.

 

http://grammar.ccc.commnet.edu/grammar/quiz_list.htm

Thông qua trang web bạn có thể hệ thống hoá kiến thức về ngữ pháp với nhiều bài tập được thiết kế theo chủ đề. Ngoài ra, trang web cung cấp kiến thức về việc sử dụng dấu câu tiếng Anh, cấu trúc và cách dùng từ trong văn viết tiếng Anh.