LỚP TẬP HUẤN “QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC”

Thứ tư - 29/08/2018 | 277

Từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD) phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khóa tập huấn “Quản Trị Nguồn Nhân Lực” cho 70 học viên là lãnh đạo cấp Sở; cấp huyện; cấp phòng và tương đương phụ trách công tác quản lý nguồn nhân lực hoặc công tác tổ chức tại đơn vị.

Khóa tập huấn nhằm giúp học viên nắm vững những nhiệm vụ cơ bản của nhà quản trị nguồn nhân lực và vận dụng những kiến thức đã học vào điều kiện đơn vị của mình; phân tích công việc và thiết kế bảng mô tả công việc, yêu cầu công việc, tiêu chuẩn công việc để sắp xếp, tuyển dụng nhân sự vào những vị trí phù hợp, cũng như đánh giá được thành tích làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp các nhà lãnh đạo xây dựng, hoạch định nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ, chiến lược của tổ chức; xây dựng chương trình đào tạo phù hợp nhằm phát triển nguồn nhân lực, và xác định xu hướng của quản trị nguồn nhân lực hiện tại và trong tương lai.
Nội dung chương trình được Viện Công nghệ Châu Á (AIT-VN) thiết kế mang tính khoa học, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm tạo hiệu quả cao nhất cho chương trình. Trong quá trình học, học viên được cô Nguyễn Thị Bích Hòa, Phó Giám đốc AIT-VN truyền đạt những kiến thức của quản trị nguồn nhân lực và phương pháp ứng dụng kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, học viên còn được GS. TS. Nguyễn Công Thành, cố vấn AIT-VN chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như bài học hay về quản trị nguồn nhân lực. Khóa học được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng như làm việc nhóm, giải quyết tình huống, trò chơi,… nhằm tăng hứng thú học tập cho học viên, giúp quá trình tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.
Sự chuẩn bị chu đáo và phối hợp hiệu quả của ba đơn vị gồm Trung Tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ, Sở Nội vụ, và Viện AIT-VN đã tạo nên một khóa học bổ ích cho học viên thông qua sự phản hồi tích cực của học viên về tầm quan trọng và tính ứng dụng cao của khóa học vào thực tiễn công việc.
IMG 7674
 
IMG 7681

 
IMG 7694

IMG 7691

IMG 7677

IMG 7660

IMG 7677
 
IMG 7744
 
IMG 7746
 
IMG 7748
 
IMG 7748
 
IMG 7756