LỄ SƠ KẾT GIAI ĐOẠN 4 - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO THIẾU NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN 2015 - 2016

Thứ sáu - 11/03/2016 | 645

Ngày 10 tháng 3 năm 2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường Đại học An Giang tổ chức Lễ sơ kết giai đoạn 4 chương trình tiếng Anh ACCESS dành cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh An Giang.

 
Picture 227
Chương trình bắt đầu với phần báo cáo sơ kết tình hình dạy và học của 02 lớp tiếng Anh ACCESS trong giai đoạn 4. Tính tới thời điểm hiện tại khóa học đã hoàn thành hơn 2/3 lộ trình giảng dạy với những kết quả rất đáng khích lệ. Đa phần các em học sinh đã tự nhận xét bản thân có nhiều tiến bộ rõ rệt so với giai đoạn đầu đặc biệt là sự tự tin, năng động, kỹ năng nghe - nói.
Để động viên, khích lệ sự cố gắng của các em, bên cạnh những phần thưởng dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất trong khóa học vừa qua, chương trình còn dành tặng những chiếc xe đạp dễ thương cho các em có  hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực rất nhiều trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.
Picture 235
 
Picture 244
 
Nhằm rút kinh nghiệm để các giai đoạn tiếp theo đạt kết quả ngày càng cao, Giám đốc chương trình, cô Vương Thị Mỹ Tâm đã ân cần lắng nghe những đề xuất cũng như chia sẻ của các em về những khó khăn trong quá trình tham gia học tập. Cô hy vọng với tất cả sự nỗ lực của ban tổ chức chương trình, các giáo viên đặc biệt là sự cố gắng của các em, chương trình tiếng Anh ACCESS sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hai giai đoạn cuối của chương trình.
Picture 231
 
Picture 248