LỄ BẾ GIẢNG "KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NGUỒN THUỘC ĐỀ ÁN 01-ĐA/TU"

Thứ bảy - 12/07/2014 | 404

Ngày 02/07/2014, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - Trường ĐH An Giang phối hợp với  Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức lễ bế giảng cho khóa bồi dưỡng tiếng Anh dành cho đối tượng nguồn thuộc Đề án 01-ĐA/TU.

Đến dự lễ bế giảng có sự hiện diện của ông Phạm Trung Quân, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh An Giang, ThS. Hoàng Xuân Quảng, phó Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, ThS. Vương Thị Mỹ Tâm, Giám đốc Trung tâm TNNLPTCĐ, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và các học viên của hai lớp IELTS 12 và 15 tháng.

Sau bài báo cáo tổng kết của Trung tâm về tình hình giảng dạy và học tập cũng như những kết quả đạt được của học viên, ông Huỳnh Công Huấn, đại diện cho các học viên có mặt trong lễ bế giảng đã phát biểu cảm tưởng về khóa học và đề xuất một số ý kiến cho các khóa học tiếp theo. Nhìn chung các học viên của cả hai lớp IELTS 12 và 15 tháng đã đánh giá cao chương trình, nội dung, chất lượng giảng dạy của giảng viên.  Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Phạm Trung Quân cũng có một vài chia sẻ với Trung tâm về những khó khăn trong quá trình tổ chức cũng như quản lý khóa học. Ông hy vọng bằng tất cả sự cố gắng, các học viên lớp IELTS 15 tháng sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi được tổ chức vào tháng 10/2014 sắp tới. Cuối chương trình bế giảng là phần phát giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho hai lớp và công bố kết quả thi IELTS  cho các học viên lớp 12 tháng.