Thứ năm - 15/09/2016 | 726

Sáng ngày 10/9/2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh trình độ C1 cho giáo viên tiếng Anh các trường trung học Phổ thông trong tỉnh An Giang.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Trọng Trí, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh AG, Ban Giám đốc TT. TNNLPTCĐ, Ông bà Kenneth và Christine Phillips – tình nguyện viên của Trường Đại học An Giang, các thầy cô trong ban giảng huấn cùng 35 học viên là giáo viên đang công tác tại các trường THPT trong tỉnh.
Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT mong muốn học viên sẽ nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ để nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm bài thi nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ chuẩn C1 dành cho giáo viên tiếng Anh THPT theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.
Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ và đội ngũ giảng viên phụ trách lớp cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ học viên hoàn thành tốt mục tiêu đề ra của khóa học, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiếng Anh trong toàn tỉnh.
Ông Lê Trọng Trí phát biểu khai giảng khó học.
Thầy Kenneth Phillips có đôi lời chia sẽ với học viên.
Toàn cảnh lớp học
Cơ sở vật chất của lớp học