KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HỘI NHẬP KINH TẾ

Thứ hai - 20/08/2018 | 245

Từ ngày 15-16 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường ĐHAG phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khóa bồi dưỡng "Kiến thức hội nhập kinh tế" cho gần 50 học viên là công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý phụ trách hoặc đang công tác trong lĩnh vực kinh tế.

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên những nội dung, kiến thức cơ bản về hội nhập kinh tế quốc tế, đồng thời giúp học viên nắm rõ những cơ hội, thách thức mới để vận dụng có hiệu quả vào công việc quản lý và điều hành, đáp ứng được yêu cầu của quá trình hội nhập kinh tế. Báo cáo viên của khóa tập huấn là PGS, TS. Phạm Lê Thông và TS. Phan Anh Tú, giảng viên Khoa Kinh tế - Trường Đại học Cần Thơ. Trong quá trình tập huấn, học viên được tham gia thảo luận và trình bày ý tưởng thông qua các bài tập nhóm và bài tập tình huống, làm quen với các ứng dụng công nghệ thông tin qua các bài giảng. Học viên được tự do chia sẻ ý kiến và các đề xuất sát với thực trang địa phương và nền kinh tế của cả nước.
Khóa học được 99% học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cách thức tổ chức và quản lý lớp. Học viên chia sẻ sự hữu ích khi được cung cấp nhiều thông tin bổ ích, có tính thực tiễn cao cũng như được làm việc với đội ngũ báo cáo viên giàu kinh nghiệm cùng ban tổ chức nhiệt tình hỗ trợ học viện trong suốt thời gian diễn ra tập huấn.

 
IMG 7617

IMG 7599

IMG 7594
 
IMG 7652
 
IMG 7633
 
IMG 7645
 
IMG 7652
IMG 7578