KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON”

Thứ hai - 03/08/2020 | 21

Chiến lược phát triển đóng vai trò hết sức quan trọng, góp phần thúc đẩy sự đổi mới, phát triển hiệu quả tại một đơn vị, nhằm thay đổi cục diện công việc hoặc chủ thể từ trạng thái hiện tại đến trạng thái mong muốn, cải tiến một đơn vị theo hướng ngày càng tốt hơn.

Với mục tiêu đó, vào lúc 8h sáng ngày 25/7/2020 tại phòng họp 222 đã diễn ra buổi khai giảng lớp tập chuyên đề: “PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON” do Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức cho đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non tại các địa phương trong tỉnh An Giang. Nội dung lớp tập huấn được hướng dẫn bởi TS Trần Thanh Long, Trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TPHCM bao gồm lý thuyết về xây dựng chiến lược phát triển, hoạch định chiến lược phát triển đơn vị, tổ chức thực hiện chiến lược và hướng dẫn xây dựng chiến lược. Khóa tập huấn được thiết kế với nhiều hoạt động đa dạng, tạo hứng thú học tập cho học viên bao gồm thuyết trình, các bài tập thực hành, thảo luận nhóm, hỏi – đáp,… Sự nhiệt tình, năng lực chuyên môn cùng phương pháp truyền đạt của giảng viên đã được học viên đánh giá cao thể hiện qua kết quả khảo sát trực tuyến được thực hiện vào cuối khóa học.
cd5
Báo cáo viên: TS Trần Thanh Long, Trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TPHCM.
cd6 cd7 cd8 cd16 cd17

TC.