KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TRONG TRƯỜNG MẦM NON THEO TINH THẦN TỰ CHỦ VÀ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH”

Thứ hai - 03/08/2020 | 20

Nhằm trang bị cho cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục mầm non những kiến thức chung về quản trị tài chính, các biện pháp cũng như kỹ năng quản trị tài chính trong cơ sở GDMN theo tinh thần tự chủ và trách nhiệm giải trình, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyên đề: “Quản trị tài chính trong trường mầm non theo tinh thần tự chủ và trách nhiệm giải trình” vào lúc 8h sáng ngày 24/7/2020 tại phòng họp 222, Trường Đại học An Giang.

Nội dung lớp tập huấn bao gồm các phạm trù cơ bản về tài chính và những vấn đề chung về quản trị tài chính trong cơ sở GDMN; những nội dung chủ yếu về tự chủ, tự chịu trách nhiệm và giải trình của người cán bộ quản lý trong cơ sở GDMN; hướng dẫn thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ cơ sở GDMN và các biện pháp quản trị tài chính trong cơ sở GDMN theo tinh thần tự chủ và trách nhiệm giải trình. Chương trình tập trung giải quyết các vấn đề lý thuyết kết hợp với thực hành thông qua các hoạt động thảo luận, đóng góp ý kiến cá nhân, trao đổi giữa giảng viên và học viên trong suốt quá trình diễn ra tập huấn.

cd1
Ông Huỳnh Thanh Vũ, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Sở GD.
cd2
Ths. Phan Tuệ Châu - Phó Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng.
cd3
Báo cáo viên: PGS. TS Trịnh Quốc Trung, Trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TPHCM.
cd4

TC.