KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ B2 DÀNH CHO GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG THCS VÀ TIỂU HỌC TRONG TỈNH AN GIANG

Thứ ba - 28/02/2017 | 427

Sáng ngày 24/02/2017, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (TT.TNNLPTCĐ) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nâng chuẩn tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam (VSTEP) cho 100 học viên là giáo viên các trường THCS và Tiểu học trong địa bàn tỉnh An Giang. Đây là khóa học thứ 14 TT.TNNLPTCĐ liên kết với Sở Giáo dục nhằm thực hiện chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Mục tiêu của khóa bồi dưỡng nhằm giúp học viên củng cố và tăng cường kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng tiếng Anh, đồng thời làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi, các chủ điểm về nội dung và các chiến thuật trả lời câu hỏi trong bài thi sát hạch chuẩn tiếng Anh do các trung tâm và tổ chức giáo dục được công nhận tại Việt Nam tổ chức.
 
Phát biểu cho Lễ khai giảng khóa học, ông Lê Trọng Trí – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ - Sở GD&ĐT nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ viên chức tỉnh nhà, trong đó lực lượng giáo viên tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng. Ông cũng đồng thời đề nghị các học viên sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia khóa học một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.
 
Đại diện TT.TNNLPTCĐ, bà Vương Thị Mỹ Tâm – Giám đốc Trung tâm – gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo đã tin tưởng và tiếp tục chọn Trung tâm là đơn vị bồi dưỡng cho khóa học nâng chuẩn tiếng Anh trình độ B1 lên B2. Bà tin tưởng với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy cùng sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, khóa học sẽ thành công như mong đợi.
IMG 0579
 
IMG 0587
Ông Lê Trọng Trí - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở GD&ĐT An Giang phát biểu Khai giảng khóa học B2
IMG 0592
Học viên đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc trước khi khóa học bắt đầu.
IMG 0601
IMG 0599