HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ACCESS ĐI THĂM TRUNG TÂM HOA KỲ THUỘC TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 08/08/2018 | 252

Vào ngày 19/7/2018, các em học sinh Access tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang đã có một chuyến đi thú vị và bổ ích đến Trung tâm Hoa Kỳ (American Center) thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Các em được giao lưu cùng các bạn Access Đồng Nai và các anh chị đang công tác tại Tổng Lãnh sự và Trung tâm Hoa Kỳ.

Trong buổi giao lưu, các em được giới thiệu về những dịch vụ tư vấn du học, nguồn tài nguyên học liệu, và các buổi hội thảo tại Trung tâm Hoa Kỳ. Ngoài ra, các em cũng được tham gia các trò chơi để hiểu biết thêm về đất nước Hoa Kỳ cũng như thể hiện năng lực tiếng Anh của các em sau gần 20 tháng tham gia chương trình tiếng Anh Access tại Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ. 
Tại Trung tâm Hoa Kỳ, các em cũng được tham quan cơ sở vật chất, làm quen với việc sử dụng các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Đây là cơ hội tốt cho tương lai của các em sau này khi tham gia các chương trình đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh. Các em có thể trở thành thành viên của Trung tâm và được sử dụng miễn phí cơ sở vật chất và dịch vụ tại Trung tâm Hoa Kỳ.
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và hợp tác. Các em học sinh Access An Giang đã đóng góp 2 tiết mục văn nghệ làm buổi giao lưu càng sôi động hơn. Chuyến thăm Trung tâm Hoa Kỳ là cơ hội cho các em học sinh Access giao lưu học hỏi và có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho tương lai.
IMG 6819
 
IMG 6821
 
IMG 6794
 
IMG 6789
 
IMG 6775
 
IMG 6766
 
IMG 6750