HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG THĂM TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH AN GIANG

Thứ ba - 16/02/2016 | 1310

Trong khuôn khổ chương trình tiếng Anh ACCESS dành cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh An Giang, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng đã tổ chức buổi viếng thăm Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh An Giang vào ngày 31 tháng 01 năm 2016. Hoạt động cộng đồng nhằm khơi dậy trong học sinh tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng.


Cán bộ Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ, giảng viên và học sinh đã quét dọn phòng cho các cụ và các bé tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh An Giang nhằm tạo không gian sạch sẽ, tươi mới để các cụ già neo đơn, bệnh tật và các bé mồ côi đón Tết Bính Thân 2016.
 
Picture 014
 
Picture 044
 
Picture 029

Các thầy cô và các em học sinh cũng đã cùng nhau chúc Tết và trao những phần quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến các cụ và các bé mồ côi.
 
Picture 072
          
Picture 075
 
Picture 084

Hy vọng những hoạt động cộng đồng trong chương trình tiếng Anh ACCESS sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa của cuộc sống, biết thương yêu, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn; đặc biệt các em sẽ năng động, nỗ lực nhiều hơn trong học tập vì tương lai của bản thân, gia đình và cộng đồng.
Picture 053
Picture 062
Picture 089