BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO VIÊN CHỨC LÀM CÔNG TÁC THIẾT BỊ DẠY HỌC Ở CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Thứ bảy - 23/01/2016 | 750

Sáng ngày 15/01/2016, tại Trường THPT Thoại Ngọc Hầu, Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ kết hợp với Trung tâm Liên kết Đào tạo - Trường ĐH Cần Thơ tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông trong toàn tỉnh An Giang.

Đến tham dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có sự hiện diện của Ông La Công Tâm - Giám đốc Sở, Ông Lê Trọng Trí - P.Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ. Đại diện Trường ĐH Cần Thơ có ThS Trịnh Trung Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo, TS. Huỳnh Anh Huy, Phó Trưởng khoa Sư Phạm. Về phía Trường ĐH An Giang, có sự hiện diện của Bà Vương Thị Mỹ Tâm, Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, ông La Công Tâm, Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đến 74 học viên đã hoàn thành khóa học. Ông bày tỏ hy vọng sau khóa bồi dưỡng này các học viên có thể ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong thực tiễn công tác một cách sáng tạo, phù hợp; đồng thời thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường trong việc sử dụng và bảo quản hiệu quả các thiết bị dạy học. Kết quả khóa bồi dưỡng có 100% học viên đạt yêu cầu và được trao chứng chỉ bồi dưỡng, trong đó có 50 học viên xếp loại Giỏi (chiếm tỉ lệ 68%), 23 học viên xếp loại Khá (chiểm tỉ lệ 31%) và 01 học viên xếp loại Trung bình (chiếm tỉ lệ 1%). Đại diện tập thể lớp,  Lớp trưởng Nguyễn Văn Minh cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang trong việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức các trường phổ thông trong tỉnh. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến hai đơn vị Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ - Trường ĐH An Giang và Trung tâm Liên kết Đào Tạo - Trường ĐH Cần Thơ, đã phối hợp tổ chức thành công khóa học. Ông bày tỏ " Những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được trong quá trình học tập sẽ là hành trang giúp chúng tôi thực hiện tốt công việc của mình, hoàn thành trọng trách Ban Giám hiệu giao phó". Kết quả khảo sát ý kiến phản hồi của học viên vào cuối khóa học cho thấy chương trình bồi dưỡng đã nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ phía học viên đối với công tác giảng dạy của giảng viên cũng như công tác tổ chức và quản lý khóa học.
 

Đại biểu lễ bế giảng.
Đại biểu đến dự lễ bế giảng.

 

Phát biểu của ông Trịnh Trung Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo Đại học Cần Thơ
Phát biểu của ông Trịnh Trung Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo, Đại học Cần Thơ
Phát biểu của đại diện học viên.
Phát biểu của đại diện học viên.
Trao giấy khen và tiền thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc nhất.
Giám đốc Sở Giáo dục, ông La Công Tâm trao giấy khen và tiền thưởng cho 4 học viên đạt thành tích xuất sắc nhất.
Cấp chứng chỉ cho học viên đạt yêu cầu
Cấp chứng chỉ cho học viên đạt yêu cầu
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Trung tâm Tạo nguồn
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ, cán bộ Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ