BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ bảy - 29/10/2016 | 670

Sau 18 tháng hoạt động tại tỉnh An Giang, chương trình tiếng Anh dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2015 – 2016 (gọi tắt là chương trình Access) được chia thành 6 giai đoạn đã kết thúc vào giữa tháng 9 năm 2016. Vào ngày 24 tháng 10 năm 2016, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng – Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng chương trình.

Đến tham dự buổi Lễ, chúng tôi rất vinh dự chào đón sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang, Ông David Turnbull – Tùy phái viên Văn hóa đến từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh và Phó Giáo sư Tiến sĩ Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng Lãnh đạo các sở ngành, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc và các tình nguyện viên đang công tác tại Trường Đại học An Giang. Cũng tại buổi Lễ, Ông David Turnbull đại diện cho chương trình đã phát Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 52 em học sinh và từ đây, các em chính thức trở thành cựu học viên trong các chương trình của Hoa Kỳ. Trong tương lai, các học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được các chương trình tài trợ hoặc học bổng khác từ phía chính phủ Hoa Kỳ cho việc phát triển học tập cao hơn của các em. Hy vọng, sắp tới sẽ có nhiều chương trình tương tự chương trình Access để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển không chỉ về kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng mềm khác cũng như hoàn thiện nhân cách của các em thông qua các hoạt động cộng đồng và những chương trình ngoại khóa khác.
Ts. Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phát biểu trong lễ Bế giảng
PGS.Ts. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang phát biểu trong lễ Bế giảng
Ông David Turnbull - Tùy viên Văn hóa Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ phát biểu trong lễ Bế giảng
Tiết mục múa 4 dân tộc đặc trưng cho tỉnh An Giang của học sinh Access