• THÔNG BÁO KỲ THI IELTS QUỐC TẾ TẠI AN GIANG

  THÔNG BÁO KỲ THI IELTS QUỐC TẾ TẠI AN GIANG

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang - Đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) trân trọng thông báo tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế tại tỉnh An Giang và Tp. Hồ Chí Minh.

  Xem thêm
 • Thông báo chiêu sinh lớp tiếng anh ielts căn bản và nâng cao

  Thông báo chiêu sinh lớp tiếng anh ielts căn bản và nâng cao

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cơ bản và nâng cao.

  Xem thêm
 • Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng tiếng anh ielts

  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng tiếng anh ielts

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang các lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS từ cơ bản đến nâng cao và lớp luyện thi cấp tốc.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI NHÀ DÂN

  TẬP HUẤN KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI NHÀ DÂN

  Từ ngày 14 - 16 tháng 11 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tổ chức khóa tập huấn Kinh doanh lưu trú tại nhà dân cho đối tượng là các hộ kinh doanh lưu trú (homestay) trên địa bàn tỉnh An Giang, hợp tác xã du lịch nông nghiệp, các hộ dân chuẩn bị đầu tư kinh doanh loại hình homestay và các hộ nhà vườn tại địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng và Cù lao Giêng – Chợ Mới.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC

  TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC

  Nhằm trang bị và nâng cao những kiến thức, kỹ năng cần thiết hỗ trợ công việc như kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp, ứng xử nơi công sở cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm công tác chuyên môn trên địa bàn tỉnh An Giang, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng làm việc” cho 110 cán bộ, chuyên viên các sở ban ngành trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • TẬP HUẤN KIẾN THỨC VĂN MINH DU LỊCH CHO CỘNG ĐỒNG

  TẬP HUẤN KIẾN THỨC VĂN MINH DU LỊCH CHO CỘNG ĐỒNG

  Nhằm giúp các hộ kinh doanh mua bán tại các địa điểm du lịch tiềm năng trên địa bàn 10 huyện, thành phố thuộc tỉnh An Giang nâng cao nhận thức và chất lượng phục vụ nhu cầu khách du lịch, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, bán hàng có trách nhiệm và uy tín, mang lại hình ảnh và ấn tượng đẹp đến với du khách, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch An giang tổ chức 10 lớp tập huấn “Kiến thức văn minh du lịch cho cộng đồng” cho các hộ kinh doanh làm du lịch cộng đồng, hộ nhà vườn, hộ làm nghề, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, nhà trọ, khách sạn thuộc địa bàn 10 huyện, thành phố thuộc địa bàn tỉnh An Giang. Thời gian khóa tập huấn là 01 ngày cho mỗi lớp.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp TOEIC (Listening & Reading) DÀNH CHO SINH VIÊN ĐHAG

  LOGO RCCD

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM được cấp phép tổ chức kỳ thi TOEIC (Listening & Reading) xin trân trọng thông báo đến sinh viên tại Trường Đại học An Giang lớp tiếng Anh TOEIC. Chương trình sẽ hỗ trợ 50% học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem thêm
 • LỚP TẬP HUẤN “QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC”

  IMG 7674

  Từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD) phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) tổ chức khóa tập huấn “Quản Trị Nguồn Nhân Lực” cho 70 học viên là lãnh đạo cấp Sở; cấp huyện; cấp phòng và tương đương phụ trách công tác quản lý nguồn nhân lực hoặc công tác tổ chức tại đơn vị.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH NĂNG CHUẨN 2, B1, B2, và C1

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Thông báo chiêu sinh các lớp tiếng Anh nâng chuẩn A2, B1, B2, và C1

  Xem thêm
 • KHÓA BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HỘI NHẬP KINH TẾ

  IMG 7578

  Từ ngày 15-16 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường ĐHAG phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khóa bồi dưỡng "Kiến thức hội nhập kinh tế" cho gần 50 học viên là công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý phụ trách hoặc đang công tác trong lĩnh vực kinh tế.

  Xem thêm
 • KỸ NĂNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH

  IMG 6879

  Nhằm giúp cho các giáo viên phụ trách giảng dạy môn hướng nghiệp tại các trường phổ thông hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp của học sinh, lý do chọn nghề, các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn đó,… từ đó tạo cho mình tinh thần trách nhiệm, chủ động và tích cực hơn trong việc nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh, từ ngày 23 – 26/7/2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức 02 khóa tập huấn “KỸ NĂNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH” cho 106 giáo viên chủ nhiệm, giáo viên phụ trách dạy môn hướng nghiệp tại các trường phổ thông trong tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YUHAN (HÀN QUỐC) TẠI AN GIANG

  IMG 6960

  Vào ngày 02 tháng 8 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD), Trường Đại học An Giang tổ chức đón tiếp Lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Yuhan Hàn Quốc (YuhanU) đến thăm Trường Đại học An Giang (AGU). Mục đích của chuyến viếng thăm nhằm ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường, ĐH Yuhan và ĐH An Giang (MOU) cũng như tổ chức các hoạt động tình nguyện cho sinh viên hai trường.

  Xem thêm
 • HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ACCESS ĐI THĂM TRUNG TÂM HOA KỲ THUỘC TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  IMG 6819

  Vào ngày 19/7/2018, các em học sinh Access tại Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang đã có một chuyến đi thú vị và bổ ích đến Trung tâm Hoa Kỳ (American Center) thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Các em được giao lưu cùng các bạn Access Đồng Nai và các anh chị đang công tác tại Tổng Lãnh sự và Trung tâm Hoa Kỳ.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG NHẬT CĂN BẢN VÀ NÂNG CAO

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang trân trọng thông báo khai giảng khóa học các lớp tiếng Nhật tại Trung tâm như sau:

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH IELTS CĂN BẢN

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành tỉnh An Giang lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cơ bản

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH TOEIC

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của Công ty IIG xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang các lớp tiếng anh Toeic căn bản và nâng cao.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG HÀN CƠ BẢN VÀ TRUNG CẤP

  logo TT Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác chính thức của Công ty Tư vấn Du học Trần Quang xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành trong tỉnh An Giang các lớp tiếng Hàn cơ bản và trung cấp.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp tiếng Anh IELTS Căn bản và Luyện thi

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp tiếng Anh IELTS Căn bản và Luyện thi

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang – đối tác của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam được cấp phép tổ chức kỳ thi IETLS quốc tế xin trân trọng thông báo đến học viên là học sinh, sinh viên và cán bộ các Sở ban ngành tỉnh An Giang lớp bồi dưỡng tiếng Anh IELTS cơ bản và luyện đề thi.

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI KHÓA 6 (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI KHÓA 6 (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng, Trường Đại học An Giang trân trọng thông báo đến các học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học về việc chiêu sinh “ Lớp tiếng Anh dành cho Thiếu nhi " do Trung tâm tổ chức.

  Xem thêm
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CỦA ĐẠI HỌC POLYU HONGKONG TẠI AN GIANG

  IMG 6580

  Từ ngày 20 đến 28 tháng 6 năm 2018, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng (RCCD), Trường Đại học An Giang (AGU) phối hợp cùng Khoa Điều dưỡng, Đại học Bách khoa Hongkong (PolyU) đã tổ chức chương trình học tập, phục vụ sức khỏe cộng đồng cho 27 sinh viên PolyU và 14 sinh viên AGU.

  Xem thêm