KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HUYỆN TRI TÔN

Thứ hai - 28/12/2015 | 380

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ông Huỳnh Thế Năng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang, sự tin tưởng của UBND huyện Tri Tôn và Phòng GD huyện Tri Tôn, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng Đồng tổ chức khóa Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp cho Giáo viên Tiếng Anh huyện Tri Tôn”

1. Mục đích lớp tập huấn:
         Khóa tập huấn nhằm củng cố và tăng cường các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các giáo viên tiếng Anh hiện đang công tác tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang. Mục tiêu cụ thể như sau:
  • Nâng cao khả năng  phát âm và năng lực sử dụng ngôn ngữ
  • Tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, cập nhật các kiến thức và kỹ năng giảng dạy
  • Thực hành ứng dụng CNTT trong giảng dạy, tra  cứu tài liệu, soạn giảng
  • Nắm được những kỹ năng tự học, nghiên cứu để có thể tự trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Phát huy tính hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm giữa các Học viên (HV), giữa HV và giảng viên (GV)
2. Thời gian & địa điểm tổ chức tập huấn:
  • Khóa tập huấn kéo dài trong mười (10) ngày, khai giảng vào ngày 16 tháng 07 năm 2011 và kết thúc vào ngày 26 tháng 07 năm 2011.
  • Lịch học:
    • Giờ học trên lớp: Sáng từ 7:30 - 11:00, Chiều từ 13:30 - 17:00
    • Giờ tự học: 19:00 - 20:30 Thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Địa điểm: Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng
                     Dãy G, Khu A, trường Đại học An Giang
                    Số 25, Võ Thị Sáu, phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
      3. Đối tượng tham gia khóa tập huấn:
      Khóa tập huấn được tổ chức cho giáo viên tiếng Anh đến từ các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trong địa bàn huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
     Tổng số học viên tham gia tập huấn: 59 người, trong đó:
  • GV Tiểu học:      04
  • GV THCS:          34
  • GV THPT:          21
     Các học viên được chia thành 3 lớp: lớp 1 dành cho 21 giáo viên THPT, lớp 2 dành cho 20 giáo viên THCS  và lớp 3 dành cho 14 giáo viên THCS còn lại cùng với 4 giáo viên tiểu học. Ban giảng huấn gồm 11 thành viên, bao gồm các giảng viên thuộc Bộ môn Ngoại Ngữ, Trung tâm Tạo nguồn, Trung tâm Ngoại ngữ. Tổng số giờ dạy là 238 tiết.