• HỘI THẢO GIỚI THIỆU NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI HOA KỲ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM

  3

  Ngày 3 và 4/6/2015 vừa qua, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng - trường Đại học An Giang tổ chức hội thảo "Giới thiệu nền Giáo dục Hoa Kỳ và cơ hội học tập tại Hoa Kỳ cho học sinh, sinh viên Việt Nam" trong khuôn khổ chương trình tiếng Anh Access do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ.

  Xem thêm
 • HỘI THẢO "PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH"

  IMG 1768

  Nhằm phát huy một trong những chức năng của đơn vị là thực hiện các chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng, tháng 6/2015, Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ tổ chức Hội thảo "Phương pháp Giảng dạy và Ứng dụng Công nghệ Thông tin trong Dạy và Học tiếng Anh" cho đối tượng là giáo viên tiếng Anh các trường Tiểu học và THCS đang theo học các lớp tiếng Anh nâng chuẩn B1 và B2 tại Trung tâm.

  Xem thêm
 • HỘI THẢO " ĐỘC GIẢ THÔNG MINH"

  DSC07667

  Tiếp theo Hội nghị xây dựng Dự án Phát triển Cộng đồng được tổ chức tại TT. TNNLPTCĐ năm 2013, chương trình tập huấn "Độc giả thông minh"(phối hợp với nhóm cựu học viên Chương trình học bổng Fulbright 2010) đã được nhiều giảng viên và sinh viên Trường ĐH An Giang đón nhận. Đây là chương trình danh dự do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đài thọ kinh phí, Trường Đại học Stony Brook - Hoa Kỳ hậu thuẫn về nội dung và Trường ĐH An Giang hỗ trợ chính sách tổ chức.

  Xem thêm
 • HỘI NGHỊ XÂY DỰNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

  DSC06002

  Ngày 02 và 03/3/2013, mười bốn cựu học viên Chương trình Fulbright, bao gồm người Mỹ và người Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Xây Dựng Dự Án Phát Triển Cộng Đồng tại Trung tâm Tạo Nguồn Nhân Lực Phát Triển Cộng Đồng.

  Xem thêm
 • KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HUYỆN TRI TÔN

  DSC06002

  Được sự quan tâm chỉ đạo của Ông Huỳnh Thế Năng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang, sự tin tưởng của UBND huyện Tri Tôn và Phòng GD huyện Tri Tôn, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng Đồng tổ chức khóa Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp cho Giáo viên Tiếng Anh huyện Tri Tôn”

  Xem thêm
 • Nâng cao năng lực tiếng Anh và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho GV THPT

  6

  Vào ngày 21, 22 và 23 tháng 1 năm 2010, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát Triển Cộng đồng đã tổ chức khóa tập huấn "Nâng cao năng lực tiếng Anh dành cho giáo viên tiếng Anh trường trung học phổ thông" cho 28 giáo viên tiếng Anh đến từ 05 trường THPT thuộc dự án PHE trong địa bàn tỉnh An Giang.

  Xem thêm
 • Tập Huấn: PPGD Lấy người học làm trung tâm

  DSC02150

  Vào ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2010, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát Triển Cộng đồng đã tổ chức khóa tập huấn "Phương pháp giảng dạy lấy người học làm Trung tâm" cho 58 giảng viên trẻ đến từ 06 khoa của Trường đại học An Giang.

  Xem thêm
 • KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HUYỆN TỊNH BIÊN

  KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HUYỆN TỊNH BIÊN

  Từ ngày 12 đến ngày 24 tháng 7 năm 2010, Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng Đồng kết hợp với Bộ môn Ngoại Ngữ, Khoa Sư phạm tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng giao tiếp cho giáo viên tiếng Anh huyện Tịnh Biên”

  Xem thêm
 • Hội thảo công bố Đề tài Nghiên cứu Khoa học

  Hội thảo công bố Đề tài Nghiên cứu Khoa học

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng vừa tổ chức hai buổi hội thảo công bố kết quả đề tài nghiên cứu "Thực trạng hiểu biết và mức độ hưởng thụ chính sách ưu đãi trong giáo dục của nhà nước đối với sinh viên và học sinh trung học phổ thông ở tỉnh An Giang" cho các cấp lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh An Giang vào ngày 25/11/2010 và cho đối tượng học sinh – sinh viên của các trường thuộc dự án PHE trong tỉnh An Giang vào ngày 27/11/2010 tại hội trường 150B – Trường Đại học An Giang

  Xem thêm
 • TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG THPT VÀ THCS

  TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG THPT VÀ THCS

  Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực phát triển Cộng đồng (TT. TNNLPTCĐ) đã tổ chức thành công 2 Hội thảo "Tiếng Anh dành cho Giáo viên Tiếng Anh các trường THPT và THCS" vào ngày 22-23/06 và 24-25/06/2010.

  Xem thêm
 • HỘI THẢO PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG DỰA VÀO NỘI LỰC

  DSC00282

  Nhằm phát huy một trong những chức năng của đơn vị là liên kết với các trung tâm, viện, trường và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước thực hiện các chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng, Trung tâm Tạo nguồn NLPTCĐ đã phối hợp với Trung tâm Trao đổi Giáo dục với Việt Nam (CEEVN) tổ chức thành công các hội thảo Phát triển Cộng đồng dựa vào Nội lực (Asset-based Community-driven Development – ABCD). Các hội thảo này lần lượt diễn ra vào các năm 2007, 2008 và 2010 với mục tiêu  nhằm nâng cao năng lực tổ chức hội thảo quốc tế cho đội ngũ cán bộ của Trung tâm và bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ địa phương về lĩnh vực phát triển cộng đồng.

  Xem thêm