• Khóa tiếng Anh giao tiếp

  Khóa tiếng Anh giao tiếp

  Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao qua các tình huống thường gặp trong cuộc sống và nơi công sở.

  Xem thêm
 • Khóa tiếng Anh nâng chuẩn B1-B2

  Khóa tiếng Anh nâng chuẩn B1-B2

  Khóa học nhằm giúp học viên củng cố, tăng cường kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng tiếng Anh, đồng thời làm quen với cấu trúc đề thi, thể loại câu hỏi, các chủ điểm về nội dung và các chiến thuật trả lời cho các nội dung của bài thi sát hạch chuẩn tiếng Anh do các Trung tâm và Tổ chức giáo dục được công nhận tại Việt Nam tổ chức.

  Xem thêm
 • Khóa tiếng Anh thương mại

  Khóa tiếng Anh thương mại

  Tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, nhằm đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

  Xem thêm
 • Khóa tiếng Anh IELTS

  Khóa tiếng Anh IELTS

  Khóa học được thiết kế thiên về tiếng Anh học thuật, cần thiết cho các cá nhân muốn luyện tập và phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ IELTS Quốc tế; giúp học viên có cơ hội tìm kiếm học bổng du học hoặc học cao học trong nước

  Xem thêm
 • Khóa tiếng Anh TOEIC

  Khóa tiếng Anh TOEIC

  Rèn luyện kỹ năng giao tiếp quốc tế, thiên về tiếng Anh trong công việc và giao tiếp nơi công sở. Khóa học này sẽ giúp cho cán bộ các sở ngành, doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong công việc, kinh doanh hoặc mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

  Xem thêm
 • Tiếng Anh theo yêu cầu

  Tiếng Anh theo yêu cầu

  Đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm học viên, doanh nghiệp có yêu cầu đặc biệt về thời gian học, mục tiêu và chương trình học với mức chi phí hợp lý và chất lượng thỏa đáng

  Xem thêm