Giới thiệu về chương trình PAT

Thứ hai - 14/12/2015 | 623

Bao gồm các khóa học PAT 2005, PAT 2006, PAT 2007. Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh tập trung dành cho các học viên nhận được học bổng IFP (International Fellowship Program) của Trung tâm Trao Đổi Giáo Dục với Việt Nam (Center for Educational Exchange with Vietnam) do Qũy Ford tài trợ

Đối tượng học viên là cán bộ, viên chức thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau và từ các cơ quan, ban, ngành khác nhau ở nhiều tỉnh trong nước, và một số học viên đến từ Thái Lan. Các chương trình này được tổ chức tại Trung tâm Tạo Nguồn Nhân Lực Phát Triển Cộng Đồng vào năm 2005, 2006, và 2007. Mục tiêu chính của chương trình là nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh của học viên, các kiến thức về Văn hóa-xã hội Anh-Mỹ, cũng như các kỹ năng học tập và nghiên cứu cần thiết để học có thể thành công khi theo học Sau đại học tại nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế với nội dung mang tính khoa học, chuyên nghiệp và được giảng dạy theo phương pháp tiên tiến. Chương trình giúp học viên tăng cường các kiến thức ngôn ngữ (Văn phạm, Phát âm, Từ Vựng) , phát triển các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết), và những kỹ năng khác (Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng học tập, v.v.) nhằm bổ trợ một cách tốt nhất cho việc học ngoại ngữ và phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên khi du học. Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan thực tế, xem phim tiếng Anh, hội thảo, v.v..... Với các chương trình này, Trung tâm Tạo Nguồn Nhân Lực Phát Triển Cộng Đồng đã đem đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện, hiệu quả, và là cầu nối để các học viên chia sẻ kinh nghiệm để thành công hơn trong việc học tập và nghiên cứu của mình.