Giao lưu giữa Học sinh Access tỉnh An Giang và Đoàn đại biểu đến từ Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Thứ ba - 10/07/2018 | 168

Ngày 17/6/2017, Ban quản lý, giáo viên và các học sinh chương trình tiếng Anh Access của TT. Tạo nguồn Nhân lực PTCĐ - ĐHAG đã có buổi giao lưu thân mật cùng Đoàn đại biểu đến từ Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Đây là chuyến viếng thăm chương trình tiếng Anh Access tại An Giang của Đoàn đại biểu đến từ Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam nhằm khảo sát tình hình học tập của học sinh cũng như tìm hiểu thực tế quá trình thực hiện chương trình tiếng Anh Access tại tỉnh An Giang.

Chương trình cũng tạo cơ hội để các cán bộ, giáo viên chương trình Access được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy tiếng Anh với Giám đốc khu vực vùng giảng dạy tiếng Anh, cũng là chuyên gia tiếng Anh thông qua việc tham gia dự giờ dạy mẫu.
Cuối chương trình là phần giao lưu trực tiếp giữa Đoàn đại biểu và học sinh  Access nhằm tìm hiểu cụ thể hơn về tinh thần, thái độ học tập, đặc biệt là sự tiến bộ của các em sau 2 giai đoạn thực hiện chương trình.